Khởi công xây dựng công viên Mễ Trì rộng 14ha sát dự án Mỹ Đình Pearl
Trang chủ Tin tức Khởi công xây dựng công viên Mễ Trì 14 ha

Khởi công xây dựng công viên Mễ Trì 14 ha

Ngày 15/08/2016 UBND quận Nam Từ Liêm đã tiến hành cưỡng chế để thu hồi giải phóng mặt bằng hoàn trả mặt bằng dự án Công viên giải trí, trường học, tổ hợp nhà ở thương mại dịch vụ Golden Palace A. Đây được coi là bước đầu tiên tiến hành trong công việc xây dựng công viên hồ điều hòa sinh thái 14ha tại khu vực Mễ Trì.

Sau ngày 15/08/2016 bên chủ đầu tư dự án đã được UBND quận bàn giao mặt bằng để triển khai dự án Công viên Sinh thái Hồ điều hòa 14 ha trong quần thể dự án công viên sinh Thái, trường học, tổ hợp nhà ở thương mại Golden palace A.Chủ đầu tư là công ty cổ phần vui chơi và giải trí Mễ Trì đã khởi công xây dựng công viên sinh thái 14ha.

Dự án Mỹ Đình Pearl bên cạnh công viên như một viên ngọc tỏa sáng trong lòng Hà Nội, Trừ khu vực ven Hồ Tây được coi là nơi đáng sống nhất Thủ Đô Hà Nội với Hồ Tây rộng trải dài mang hơi thở thiên nhiên cho những cư dân sinh sống, thì Mỹ Đình Pearl được coi là nơi đáng sống thứ 2 với mật độ xây dựng thấp nhất 18,25% phần diện tích còn lại dành cho cảnh quan cây xanh để mang thiên nhiên đến cho mọi cư dân sinh sống nơi đây.

Với không gian thoáng đãng, công viên hồ điều hòa rộng lớn, không bị che khuất tầm nhìn xung quanh, Mỹ Đình Pearl được coi là nơi đáng sống nhất phia Tây Hà Nội với thiên nhiên xung quanh,nơi khách biệt giữa sự ồn ào chốn đô thị và sự trong lành mang hơi thở thiên nhiên ngay trong lòng Hà Nội. Với Giá bán căn hộ Mỹ Đình Pearl phải chăng hợp túi tiền của khách hàng, Mỹ Đình Pearl mang đến sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản.

Liên hệ để nhận thông tin dự án Mỹ Đình Pearl

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Hotline: 093 6996 444Bài viết liên quan