Chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl SSG Group uy tín ở thị trường
Trang chủ Thông tin dự án Chủ đầu tư SSG Group

Chủ đầu tư SSG Group

Chủ đầu tư của dự án Mỹ Đình Pearl là tập đoàn nổi tiếng SSG Group đến từ Sài Gòn, có thể lạ lẫm đối với các khách hàng tại khu vực phía bắc khi nhắc đến chủ đầu tư SSG, tuy nhiên SSG Group được sánh ngang với tập đoàn Vingroup tại thị trường phía Bắc.

SSG là tập đoàn kinh doanh đa ngành thành lập 24/10/2013 với 24 công ty thành viên hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là Bất Động Sản, Giáo Dục và Năng lượng Tái tạo. Trong đó, Bất Động Sản là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn và đạt được nhiều thành tựu to lớn nhất.

SSG được biết đến như một tên tuổi lớn trong làng Bất Động Sản phía Nam với các dự án tầm cỡ đẳng cấp quốc tế như Sài Gòn Pearl, Sài Gòn Airport, Thảo Điền Pearl, Sài gòn Plaza… Tiếp nối những thành công này, SSG chính thức “Bắc tiến” với sản phẩm tuyệt đẹp đó là Dự án Mỹ Đình Pearl.

Với kinh nghiệm xây dựng hàng loạt các dự án cao cấp tiêu chuẩn quốc tế cùng sự tâm huyết lớn lao, SSG hứa hẹn sẽ mang đến cho những người dân thủ đô một sản phẩm “tầm cỡ”.

ĐỐI TÁC CÙNG HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Bên cạnh năng lực, tiềm lực cũng như uy tín của mình trên thị trường, dự án chung cư Mỹ Đình Pearl còn được chủ đầu tư kết hợp với những đơn vị đối tác hàng đầu nhằm mang đến một hòn đảo xanh tươi ngay tại khu đô thị sầm uất phía Tây Hà Nội.

Đơn vị tư vấn thiết kế: ARCHETYPE GROUP và XUÂN MAI CORP. Archetype Group hiện đã có 14 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam và hiện được coi là một trong những công ty tư vấn xây dựng vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.

Đơn vị tư vấn kết cấu: VISTA

Đơn vị tư vấn cơ điện:  AURECON, SPACE

Đơn vi tư vấn thiết kế nội thất: STV LANDSCAPE

Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan: TRANSFORM

Đơn vị Tư vấn Giám sát: CONINCO- PMI

Đơn Vị thi công Hầm: FECON

Đơn vị thi công phần thân: PHỤC HƯNG HOLDING

Đơn vị tư vấn Cơ Điện: R.E.E M&E JSC

Đơn vị cung cấp thang máy: KONE

Đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh: TOTO

Đây đều là những đơn vị hàng đầu trên thị trường cũng như có uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam. Chính vì lẽ đó, lựa chọn dự án Mỹ Đình Pearl sẽ đáp ứng cuộc sống tiện nghi, đầy đủ nhu cầu về nơi làm việc và sinh sống cho cuộc sống đô thị cho những chủ nhân đẳng cấp trong tương lai.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Hotline: 093 6996 444Bài viết liên quan